COMBINED TESOL COURSE

» Nội dung khóa học Combined TESOL Course

Khóa học 120 giờ này bao gồm 15 bài giảng được thiết kế kĩ lưỡng để đảm bảo việc tích lũy kiến thức một cách có hệ thống, đồng thời không làm người học bị quá tải thông tin trong mỗi module.

Ngoài ra, ở khoá học này còn bao gồm phần Thực hành giảng dạy (TEACHING PRACTICE) bao gồm các hoạt động kiến tập giảng viên (3 tiếng), kiến tập bạn học ( 5-10 tiếng), và thực hành đứng lớp (5 tiếng+ 1 tiếng thực hành online)

Để hoàn thành khoá học, bạn cần hoàn thành một bài luận văn ngắn từ 500 đến 1.000 từ HOẶC một giáo án (lesson plan) đính kèm cùng một video (15-20 phút) về cách triển khai bài giảng đó.

Combined TESOL Course
16.077.000 VNĐ

25.000.000 VNĐTiết kiệm 35%

» Quy trình khóa học Combined TESOL Course

Khóa học online của chúng tôi được thiết kế để trở nên thân thiện với người dùng nhất có thể. Bạn chỉ cần nắm những bước đơn giản sau để hoàn thành các unit trong khoá một cách nhanh gọn nhất:

1. Đọc và nghiên cứu kĩ các tài liệu ở mỗi unit cho đến khi bạn cảm thấy bạn đã hoàn toàn thấm nhuần phần nội dung của chúng.

2. Bạn có thể xem một số video nằm trong nội dung unit đó để nắm bắt những ý chính của bài. (Tuy nhiên những video không thể hiện nội dung của toàn unit. Nó chỉ cung cấp cho bạn một số ví dụ hoặc tập trung vào các điểm chính của bài học.)

3. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể kiểm tra độ hiểu biết của mình về nội dung bài của unit bằng cách hoàn thành các bài luyện tập và nhiệm vụ (task) được đính kèm bên trong đó.

Sau khi hoàn thành các task, bạn sẽ phải hoàn thành một bài trắc nghiệm trước khi chuyển sang nội dung bài tiếp theo.

» Tổng quan về khóa học Online TESOL Course

INTRODUCTION
Unit 1: Principles, Teachers and Learners
Unit 2: Methodologies, Equipment and Teaching Aids
Unit 3: Warmers
Unit 4: Context and Contextualization
Unit 5: Teaching Speaking
Unit 6: Teaching Vocabulary
Unit 7: Teaching Grammar
Unit 8: Teaching Listening
Unit 9: Teaching Reading
Unit 10: Teaching Writing
Unit 11: Communicative Activities
Unit 12: Basic Grammar: Parts of Speech, Sentences and Tenses
Unit 13: Basic Phonology: Intonation, Stress, Phonemics and Articulation
Unit 14: Classroom Management
Unit 15: Lesson Planning: Một bài luận văn ngắn từ 500 đến 1.000 từ

Ngoài ra, ở khoá học này còn bao gồm phần Thực hành giảng dạy (TEACHING PRACTICE)

Thực hành giảng dạy có các thành phần sau:

 • 3 giờ trực tiếp quan sát giảng viên có kinh nghiệm triển khai các bài giảng demo.
 • 5-10 giờ trực tiếp quan sát các học viên khác thực hành các bài giảng demo.
 • 5 giờ thực hành đứng lớp được giám sát bởi các giảng viên + 1 giờ thực hành giảng dạy qua hình thức video

Khóa học được thiết kế để tối ưu sự thuận tiện và linh hoạt cho nguòi học. Bạn có thể học tại một tốc độ phù hợp với bạn, miễn là bạn hoàn thành khóa trong vòng hai tháng kể từ nhận thông tin đăng nhập của bạn.

Đối với phần Thực hành giảng dạy, bạn cần phải hoàn thành phần này trong tháng tiếp theo kể từ ngày bạn kết thúc các bài học lý thuyết online.

Để có được lợi ích tối đa từ khóa học, chúng tôi khuyên bạn nên học một unit mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học trong vòng khoảng 2 tuần, ngoài ra bạn vẫn có đủ thời gian để hiểu sâu và đầy đủ nội dung của một unit trước khi chuyển sang unit tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hoàn thành khóa nhanh hoặc chậm hơn thời gian được đề xuất, thì điều này vẫn khả thi. Lựa chọn là ở bạn.

» Tiêu chí đánh giá

Phần thể hiện của học viên trong khóa học sẽ được đánh giá theo một bộ tiêu chí cụ thể, như được liệt kê dưới đây.

Phần lý thuyết online:

Để vượt qua phần lý thuyết online, điểm trung bình của 15 bài test của mỗi unit phải đạt 75% trở lên và điểm của mỗi bài không dưới 60%. Ngoài ra, bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng để có thể đủ điều kiện xét hoàn thành khoá học: một bài luận ngắn từ 500 đến 1.000 từ hoặc thiết kế một bài giảng cụ thể cùng một video quay lại quá trình triển khai giáo án đó của bạn.

Phần thực hành giảng dạy:

Để vượt qua phần này, học viên cần phải vượt qua tất cả các phần thực hành đứng lớp được quan sát và đánh giá bởi giảng viên (5 giờ) và hoàn thành tất cả các bài luận văn trong phần “Combined TESOL Portfoli” bao gồm:

 • 2 biểu mẫu kiến tập giảng viên (Trainer Observation Form) cho các bài giảng demo
 • 4-6 bài giáo án chính thức (4 bài giáo án 90 phút hoặc 6 bài giáo án 60 phút)
 • 4-6 mẫu nhật ký suy tưởng (Reflective Journal Form)
 • 3-5 biểu mẫu phản hồi (Feedback from) (từ những học viên khác qua những buổi quan sát) + 1 form tự đánh giá video bài giảng cá nhân
 • 5 biểu mẫu kiến tập giảng dạy
 • 2 bộ đồ án biên soạn tài liệu (đính kèm tài liệu cho mỗi bộ)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Chọn Khóa Học

  Xưng hô

  AnhChị

  Họ Tên

  Số Điện Thoại

  Email

  Câu hỏi của bạn

  Combined TESOL Course
  16.077.000 VNĐ

  25.000.000 VNĐTiết kiệm 35%

  • Bằng cấp được công nhận quốc tế tại hơn 80 quốc gia
  • Giảng viên đào tạo chuẩn quốc tế nhiều năm kinh nghiệm
  • Giáo trình cập nhật liên tục, nhấn mạnh kĩ năng cốt lõi.
  • Hỗ trợ hướng dẫn suốt quá trình học

  CHỨNG THỰC KHÓA HỌC ONLINE TESOL COURSE

  Tất cả các khóa học TESOL tại Tổ chức Quốc tế TEFL đều được xác nhận bởi Đại học Lamar (Hoa Kỳ)Đại học Giáo dục Quốc tế Paris (Pháp).

  Đại học Lamar được thành lập năm 1923, là trường đại học công lập ở Beaumont, Texas và là một phần của hệ thống Đại học Bang Texas. Đại học Lamar được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học phía Nam.

  Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế Paris được thành lập như một cơ sở giáo dục đại học tư nhân để quảng bá các chương trình trên toàn thế giới.

  Trường cao đẳng công nhận khóa học chứng chỉ Quốc tế TEFL là một tín chỉ của chương trình trực tuyến Thạc sĩ. Một bảng điểm chính thức được cung cấp cho mỗi học sinh sau (s) ông kết thúc khóa học TESOL.

  Các khóa học chứng chỉ TEFL trong lớp của chúng tôi được xác nhận bên ngoài và kiểm duyệt bởi Hội đồng Cố vấn Học thuật.

  Hội đồng này bao gồm một số chuyên gia được quốc tế công nhận trong lĩnh vực giảng dạy EFL, cũng như hàng chục chuyên gia khu vực về giảng dạy ngôn ngữ và đào tạo giáo viên. Các thành viên quốc tế và khu vực thường xuyên cố vấn cho các nhân viên tại các trung tâm đào tạo giáo viên của chúng tôi trên toàn thế giới.

  “ ĐẠT CHỨNG CHỈ, RẠNG ƯỚC MƠ “

  TEFL in Vietnam đã đi cùng hơn 1000 học viên trên hành trình chinh phục chứng chỉ TESOL. Cùng nhau sát cánh với học viên, cùng nhau nỗ lực để đạt được chứng chỉ là nhiệm vụ và sứ mệnh của TEFL in Vietnam,